GIỚI THIỆU

Nguyễn Quốc Thoại là ai?

Chào bạn,

Tôi rất thích câu nói này của Dale Carnegei: “Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được (Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get)”.

Tôi có một mơ ước về Thành công, và Thành công của tôi sẽ không bao giờ thành Hiện thực nếu không có dịp gặp những người bạn của tôi, mà bạn là một người trong số đó.

Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm Kinh doanh, Đào Tạo An Toàn Lao Động và Bảo Hộ Lao Động  điều quý mến tôi và xem tôi như một trong những người làm tốt công việc của mình. Bên cạnh tôi luôn có những người bạn chân thành luôn sẵn sàn chia sẻ những ý tưởng, những trải nghiệm, đồng thời truyền năng lượng tích cực cho tôi. Và hơn nữa bên cạnh tôi luôn có người vợ mình, Ưng Thanh Hồng, một người đồng nghiệp, người bạn thân, luôn ân cần giúp tôi phát triển những ý tưởng kinh doanh của mình.

Tôi là người con của vùng đất Tiền Giang, một tuổi thơ êm đềm bên những cánh đồng lúa vàng trĩu hạt, những kỹ niệm về thời thơ ấu với những con cá, mớ rau từ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho miền đất này đã gắng liền với tôi, và hơn hết tôi có một dòng sông tuổi thơ đầy phù sa, một kỹ niệm tuổi thơ tuyệt đẹp!

Vào mùa gặt lúa, tôi đã từng chứng kiến những cảnh đau lòng về những người nông dân quê tôi bị mất ngón tay thậm chí là cả bàn tay của mình vì bị máy gặt đập liên hợp cuống vào, có trường hợp phải đi mổ mắt do bị hạt lúa ghim vào mắt.  Còn vào mùa làm đồng, khi diệt sâu rầy cho cây lúa, người nông dân không có một biện pháp nào để phòng bệnh nghề nghiệp vì vậy ngộ độc thuốc trừ sâu quê tôi là chuyện xảy ra thường ngày. Mà những người ấy là ai? Là những người Cô, người Chú, người Bác, người anh em của tôi…

Và chính Má tôi đã có lần thoát chết gang tấc khi bị dây trân cuốn vào guồng máy xay xát lúa gạo của gia đình mình, mà nếu chuyện tồi tệ ấy xảy ra thì chắc bây giờ tôi không có dịp để chia sẻ cùng bạn tôi là ai? Và tôi nói điều này có liên quan gì đến bạn không? tôi nghĩ là có.

Thưa bạn, tôi rất yêu quý nơi mình sinh ra tin là mọi người ai cũng vậy. Tôi muốn làm một điều cụ thể giúp người lao động hiểu rõ tầm quan trọng của An toàn lao động trong công việc thông qua Đào tạo, tư vấn, chia sẻ và kiến thức trang bị Bảo hộ lao động khi làm việc trong Nhà máy hoặc trên Công trường xây dựng. Vì trước khi là Công nhân, người lao động thì họ cũng xuất thân là Nông dân, số nhiều họ là vậy.

Tôi rất yêu bán hàng và kinh doanh, ngay khi lên 8 tuổi Ba má tôi đã chỉ dạy tôi sự trung thực, thái độ ân cần khi đến với khách hàng của mình và chắt chiu từng đồng tiền làm ra. Mặc dầu đang có một công việc lương cao tại Ngân hàng nước ngoài tôi vẫn từ bỏ vì lòng đam mê kinh doanh đã ươm mầm trong tôi ngay từ thuở nhỏ.

Điều gì đến sẽ phải đến, năm 2004 tôi bắt đầu kinh doanh và nghiệm ra giá trị của việc kinh doanh. Qua những lần vấp ngã và va chạm với thực tế, từng bước tôi nghiệm ra rằng chỉ khi nào kinh doanh đem lại giá trị Nhân bản và khác biệt vượt trội thì mới có sự bền vững về lâu dài. Tôi sẵn sàng cho đi những trãi nghiệm kinh doanh, chia sẻ những kiến thức về kinh doanh mà đặc biệt là An toàn lao động cho những người lao động trong ngành công nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân lực Việt Nam.

Một điều tuyệt vời là, khách hàng của tôi trãi dài từ Miền Bắc, Miền Trung tới Miền Nam, có những khách hàng giờ là bạn rất thân từ nhiều năm nay, mỗi khi có việc gì cần tư vấn về kinh doanh hay mua hàng sẽ không quên gọi đến tôi.

Vâng! Đó là lý do tôi lập ra công ty Hồng Khải Nguyễn với tên thương hiệu là chung HKNSafety và Mainforce là thương hiệu riêng cho Giày bảo hộ lao động. Thực sự đây là một nơi chia sẻ kiến thức về An toàn lao động, kinh nghiệm trang bị Bảo hộ lao động cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Vì sao tôi đặt tên Hồng Khải Nguyễn? Hồng biểu trưng cho sự Hạnh Phúc, Khải là khải hoàn, là biểu trưng cho sự chiến thắng trở về mang tên “ca khúc khải hoàn”, còn Nguyễn là đại diện các dòng họ lớn ở Việt Nam.

Phân khúc khách hàng mục tiêu của tôi là các doanh nghiệp nhưng giá trị mang lại là cho gia đình và xã hội, vì gia đình là Hạt nhân, là cái nôi cho xã hội phát triển bền vững. Người lao động có An toàn trong môi trường làm việc của mình thì khi về với Gia đình mình sau một ngày àm việt vất vả khi ấy Hạnh phúc mới trọn vẹn. Câu Slogan “Do Safety Brings Better Life” là điều tôi luôn hướng đến khi phục vụ khách hàng của mình.

Ý nghĩa cuối cùng là Hồng là tên vợ tôi, Khải là tên con tôi và Nguyễn là họ của tôi, đó là một sự trùng hợp và điều tôi mong muốn nhất.

Điều thú vị là chúng tôi đang hoạt động kinh doanh tại Vùng đất Bình Dương, quê hương vợ tôi, là một trong những tỉnh có khu Công nghiệp-khu Chế Xuất lớn phía Nam và công ty tôi không ngừng vươn tầm hoạt động ra các tỉnh khác trên toàn quốc.

Bí mật tuyệt với là khi một người lao động muốn được An toàn lao động thì phải được học về An toàn lao động và phải biết cách trang bị Bảo hộ lao động, đó là điều tất yếu với xu hướng sản xuất mới hiện nay.

Khách hàng là các doanh nghiệp thì sao? Liệu đầu tư Bảo hộ lao động làm tăng chi phí thì Ông chủ doanh nghiệp có chấp nhận không? Với tôi thật là đơn giản bởi vì tôi đã có giải pháp bảo đảm không tăng chi phí khi đầu tư Bảo hộ lao động, không những vậy mà còn năng cao hiệu quả sản xuất, tăng năng suất, tăng sản lượng cho doanh nghiệp.

Những giải pháp mà tôi đã nhìn thấy được đóng gói vào các chuỗi chương trình tôi chia sẻ mà chỉ khi bạn là bạn thật sự của tôi bạn mới cảm nhận cùng tham gia hết các chương trình trên Online như trang website: www.HocAnToanLaoDong.com, www.GiayBaoHoLaoDong.comwww.BaoHoLaoDongVN.net, www.GiayAnToan.com, www.BonRuaMatKhanCap.com, www.Facebook.com/BaoHoLaoDongVN.net, www.Facebook.com/QuocThoaiNguyen cùng những Chương trình thiết thực như:

 Dấu tick “Học An Toàn Lao Động”, tập huấn trang bị Bảo hộ lao động: Chương trình Miễn Phí (Free) cho công nhân lao động: Tại sao Tai nạn lao động không chừa bất kỳ ai ?
 Dấu tick “Bí quyết trang bị bảo hộ lao động hiệu quả” – Giải pháp An toàn lao động thông qua Đào tạo, tư vấn và trang bị bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp.
 Dấu tick “Bí mật Đầu tư Trang bị bảo hộ lao động với chi phí 0 đồng” – Giải pháp áp dụng Các quy trình cải tiến nâng cao năng lực sản xuất gảm chi phí sản xuất cho Doanh nghiệp vừa & nhỏ Việt Nam.
 Dấu tick

Các Sản phẩm công ty kinh doanh thành công: Bồn rửa mắt khẩn cấp và An toàn lao động về mắt, Mainforce và Thương hiệu Giày Bảo giày bảo hộ Việt, Găng tay bảo hộ – hiệu quả và cách sử dụng …

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh gặp khó khăn vì vậy nhu cầu trang bị Bảo hộ lao động cũng giảm đi đáng kể. Đối với những doanh nghiệp đang chật vật với khó khăn thì An toàn lao động đã trở thành một thứ gì đó xa xỉ, người lao động làm việc ở các doanh nghiệp đang gặp vấn đề khó khăn kinh tế thì việc “cơm áo gạo tiền” là quan trọng trước tiên. Đó là sự trăn trở không chỉ riêng bản thân tôi mà nó là mối quan tâm chung của toàn xã hội.

Ông bà ta thường nói “trong cái khó ló cái không”, Công ty Hồng Khải Nguyễn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp dám xem đầu tư An toàn lao động là một việc làm quan trọng trong việc ứng xử tốt với người lao động, dám cho mình một cơ hội để trải nghiệm cùng chúng tôi với chương trình “Bí mật Đầu tư Trang bị bảo hộ lao động với chi phí 0 đồng”.

Tin vui là nhiều năm qua chúng tôi đã chia sẻ những trải nghiệm của mình và đem lại những giải pháp về An Toàn Lao Động cụ thể là “Lấy việc cắt giảm 03 LOẠI LÃNG PHÍ CƠ BẢN nhờ áp dụng Các công cụ cải tiến “LEAN” trong sản xuất mà có thể đầu tư cho An toàn lao động nâng cao đời sống người lao động”, khách hàng của tôi đã có nhiều doanh nghiệp thành công nhờ áp dụng cách này.

Thương hiệu HKNSafety là một thương hiệu khá độc đáo cùa tôi và Gia đình tôi, tôi luôn tự hào đã cống hiến một phần nào đó cho xã hội, một phần nào đó cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Và khác biệt ở chỗ là tôi biết kết hợp giữa đào tạo, tư vấn An toàn lao động và kinh doanh Bảo bộ lao động.

Tôi luôn nói với khách hàng và đồng nghiệp của mình là: “Tôi không đơn thuần là bán Bảo hộ lao động mà tôi cung cấp các giải pháp về An toàn lao động”, đó là mục tiêu tôi cam kết hướng tới để chung tay giảm Tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Đọc tới đây bạn có muốn cùng tôi làm việc như tôi vừa nói không? Vâng, tôi hy vọng là vậy, và chí ít bạn hãy cùng tôi trãi nghiệm ở chương trình “Học An Toàn Lao Động – Tập huấn trang bị Bảo hộ lao động”. Bạn đăng ký bằng cách bấm vào dòng chữ đỏ trên và trong thời gian này được tài trợ 100% học phí với khóa học này.

Không có thứ lý thuyết nào bằng thực tế, tôi không mong bạn tin những gì tôi nói mà hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm là câu trả lời thiết thực nhất. Một trong những điều làm cho cuộc sống tôi vui hơn là những mối quan hệ công việc tôi rỏ ràng minh bạch. Thông tin càng rõ ràng thì mục tiêu cuộc sống càng thực tế hơn và tôi dễ đạt được nó hơn.

Vậy điều này có ý nghĩa gì với bạn không?

Tham gia vào các chương trình của Công ty Hồng Khải Nguyễn bạn sẽ thấy việc Áp dụng An toàn lao động vào công việc thật đơn giản và bạn có thể chia sẻ những kiến thức, những trải nghiệm ấy cho những người thân và đồng nghiệp của mình một cách dễ dàng. Hơn nữa, Trang bị bảo hộ lao động thật ra chẳng làm tăng chi phí mà còn giúp Hạnh phúc hơn trong công việc của mình đang chọn.

Nguyễn Quốc ThoạiNguyen Quoc Thoai

Nguyễn Quốc Thoại: anh được xem là người tiên phong trong việc áp dụng những kinh nghiệm An toàn lao động, những kiến thức học được từ Nước ngoài vào trong công việc phổ biến những kiến thức An toàn lao động cho người công nhân đã và đang làm việc cho các Nhà máy Công Nghiệp, anh đứng phía sau hỗ trợ vợ mình, chị Ưng Thanh Hồng, kinh doanh lĩnh vực Bảo hộ lao động của Công ty Hồng Khải Nguyễn-HKNSafety. Anh cũng là người tổ chức các lớp Miễn phí dành cho người lao động phổ thông tại Địa phương nơi anh làm việc, xem như đó là một phần trách nhiệm của anh với cộng đồng. Khách hàng của anh trải dài từ Hà Nội cho đến tận các tỉnh Miền Tây.

Advertisements
 1. 08/01/2014 lúc 3:07 sáng

  Chào anh Nguyễn Quốc Thoại !

  Rất cảm ơn những chia sẽ chân tình của anh. Có lẽ nhờ cuộc sống thời thơ bé mà anh có đam mê kinh doanh bên lĩnh lực An toàn lao động bạn nhỉ. Người ta thường nói :” trong cái khó ló cái khôn” thật là không sai tí nào, đúng không anh !
  Sự nghiệp của một ai đó luôn khởi xướng từ một niềm đam mê, hay một lý do nào đó mà bạn từng gặp phải trong quá khứ, để rồi hình thành nên ý tưởng cho sự nghiệp của cuộc đời mình.
  An toàn lao động là một cách để mang lại hạnh phúc cho gia đình và xã hội. Cái tên Hồng Khải Nguyễn mang thật nhiều ý nghĩa, tôi rất thích cái tên này.
  Chúc anh và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc.

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web : http://cayxanhgianguyen.com/

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: